Giới thiệu

Giới thiệu
Công ty Novaref là nhà sản xuất bê tông chịu lửa và các sản phẩm chịu lửa không định hình khác (Unshaped Refractories) hiện đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực này cả về trình độ khoa học công nghệ, năng lực sản xuất và quy mô thị trường. Sự kết hợp giữa tri thức khoa học công nghệ, thực tiễn sản xuất và sử dụng vật liệu chịu lửa trong các lò công nghiệp, cùng với sự hiểu &nb...

Xem thêm

Vật liệu chịu lửa
Novaref sản xuất các sản phẩm vật liệu chịu lửa không định hình: Bê tông chịu lửa ít xi măng (LCC), siêu ít xi măng (ULCC) và không xi măng (NCC);Bê tông chịu lửa thi công phun;Bê tông chịu lửa dẻo;Hỗn hợp đầm lò;Bê tông chịu lửa cách nhiệt;Các sản phẩm chịu lửa đúc sẵn dị hình, kích thước lớn;Neo gốm và neo thép chịu lửa. Các sản phẩm được thiết kế để sử dụng phù hợp cho các lò công nghiệp ngành xi măng, luyện gang-thép, luyện kim màu, lò hơi, lò đốt rác, … với các chế độ, môi trường làm việc khác nhau. Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng không đơn thuần chỉ vật liệu, mà là một giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất, các chuyên gia về vật liệu chịu lửa của Novaref thực hiện tư vấn, thiết kế và cung cấp đồng bộ các loại vật liệu chịu lửa cho nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Các loại gạch chịu lửa khác như: Gạch chịu lửa các loại, gạch cách nhiệt, các vật liệu cách nhiêt như: tấm cách nhiệt Calcium-Silicate, tấm bông gốm (Ceramic Fiber Blanket, Board), bìa bông gốm (Ceramic Fiber Paper), ...  - được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín.

Xem thêm

Vữa chịu mài mòn
Vữa chịu mài mòn được sử dụng làm lớp lót chịu mài mòn và chịu ăn mòn trong các các thiết bị: cyclone, ống gió, máng chute liệu, bunke, buồng quạt gió, đường ống, … những vị trí chịu tác động mài mòn và ăn mòn khốc liệt của bột liệu, bụi lò, khí thải kèm bụi, hơi hóa chất, nguyên liệu khoáng dạng hạt,… trong các nhà máy xi măng, luyện kim, luyện cốc, đúc, nhiệt điện, khai thác và chế biến khoáng sản, …. Vữa chịu mài mòn của Novaref sử dụng nguyên liệu chính là cốt liệu có độ cứng cao (trên 8 Mohs). Sản phẩm có độ bền nén cao (100-200MPa) và độ chịu mài mòn cơ học rất cao. Novaref cũng cung cấp các vật liệu chịu mài mòn bằng đá đúc basalt và gốm ô-xít nhôm ở dạng gạch lát và dạng ống tiêu chuẩn, sử dụng liên kết bằng vữa chịu mài mòn của công ty sản xuất.

Xem thêm

Vật liệu chống cháy
Novaref sản xuất và nhận thi công các hệ vật liệu chống cháy dạng vữa để phun hoặc trát, đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy khác nhau của các công trình trong ngành dầu khí, tàu thủy, xây dựng dân dụng.  

Xem thêm

Thi công chịu lửa
Là một phân khúc trong “Giải pháp Vật liệu chịu lửa trọng gói” mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, công tác thi công chịu lửa được coi là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến tuổi thọ sử dụng của vật liệu chịu lửa trong lò. Công tác thi công chịu lửa của Novaref dựa trên các nền tảng để tạo nên sức mạnh: Hiểu biết sâu về vật liệu và điều kiện vận hành lò, quy phạm kỹ thuật thiết kế lò và giải pháp thi công; Áp dụng các giải pháp công nghệ thi công chịu lửa tiên tiến; Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có kinh nghiệm, được đào tạo cập nhật thường xuyên; Hệ thống quản trị chất lượng tốt.

Xem thêm

Giấy chứng nhận

Hoạt động của công ty

Giải pháp mới

Thống kế truy cập

1158867
Hôm nay
Tất cả các ngày
63
1158867