Lò thiêu kết quặng và lò nung quặng sắt vê viên

Ngày đăng: 01-12-2023

Vùng điểm hỏa của lò thiêu kết có gradient nhiệt rất lớn tác động vào bề mặt lớp vật liệu chịu lửa trần và tường lò. Sản phẩm viên đúc kích thước lớn cho trần treo và tường lò của Novaref được chế tạo từ bê tông chịu lửa mulít Novacast-65LCFNovacast-60LCF có độ bền sốc nhiệt cao, chống bong tróc và chống chịu tốt trong môi trường khí lò có hàm lượng CO cao. 

 

 

Trong lò quay nung quặng sắt vê viên với nhiệt độ cao tạo ra lượng lớn pha lỏng có độ nhớt thấp, tương tác trực tiếp với bề mặt vật liệu chịu lửa. Để đảm bảo tạo lớp cô-la ổn định, Novaref thiết kế thể xây và sản xuất sản phẩm viên đúc sẵn Novabloc-70LCF, Novabloc-80LCF kết hợp với bê tông đổ tại chỗ cùng thành phần, được tối ưu hóa ở pha liên kết, đáp ứng tuổi thọ sử dụng dài và sửa chữa, thay thế thuận tiện.

Ngoài ra các sản phẩm viên đúc sẵn và thi công đổ tại chỗ từ bê tông chịu lửa Novacast-60LCF, Novacast-45LCF cho máy làm nguội vòng, các sản phẩm thi công đổ, đắp hoặc phun Novacast-45MC, Novaplast-45, Novagun-45 được sử dụng cho máy gia nhiệt (bản lược) và các ống gió nóng - tạo nên một giải pháp trọn gói vật liệu chịu lửa cho lò vê viên quặng sắt trong tổ hợp gang thép. Novaref sản xuất và cung cấp đồng bộ vật liệu chịu lửa, cũng như nhận thi công chịu lửa trọn gói cho lò nung quặng sắt vê viên.