Lò công nghiệp khác.

Ngày đăng: 12-12-2023

Nhiều sản phẩm đặc chủng khác được Novaref nghiên cứu phát triển từ nhu cầu thực tiễn và sản xuất phục vụ cho một số loại lò công nghiệp khác như:

Lò nung ngói: Các phụ kiện lò nung trong lò tuy-nen nung ngói yêu cầu có cường độ cao để chịu tải trọng lớn và độ bền xung nhiệt rất cao nhằm kéo dài tối đa số chu kỳ sử dụng. Các sản phẩm trụ đỡ, khay xếp ngói đúc từ bê tông chịu lửa hệ Mullite Novacast-45MUL, Mullite-Cordierite Novacast-45COR đã chứng minh hiệu quả sử dụng cao trong ngành sản xuất gốm thô ở Việt Nam.

 

Lò nung quặng hoàn nguyên: Sản phẩm bao nung quặng kim loại trong môi trường khử được đúc từ vật liệu Novaflow-SiC70 với tính chất phức hợp yêu cầu bền với môi trường khử mạnh ở mặt trong đi cùng với môi trường ô-xy hóa ở mặt ngoài. Đây là sản phẩm độc đáo riêng có của Novaref và được khách hành tin dùng hơn 10 năm nay.

Lò trung tần đúc thép hợp kim: Bột đầm khô trên cơ sở hệ nhôm spinel Novaram-AM70 với chất lượng ổn định, tuổi thọ sử dụng cao, được sử dụng rộng rãi cho các lò đúc sản phẩm hợp kim thép Cr, Mg, Ni chịu mài mòn, chịu nhiệt dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.