Neo chịu lửa

Neo-thep

Neo-gom

Novaref sản xuất các loại neo gốm và neo thép chịu nhiệt sử dụng cho thi công các kết cấu của lò công nghiệp bằng bê tông chịu lửa và các VLCL không định hình khác.

 

Neo gốm chịu lửa:
Sản phẩm đúc sẵn bằng bê tông chịu lửa Novacast-60LC/-60ULC với thành phần chính bao gồm cả mulít nguyên sinh và thứ sinh, nhờ vậy neo gốm có độ bền kéo và độ bền xung nhiệt cao. Quy cách kích thước được chế tạo theo khuôn mẫu với độ chính xác cao, sử dụng phù hợp cho trần và tường lò với các độ dày, độ dốc và sức chịu tải khác nhau.
 
Neo thép chịu nhiệt:
Thép chịu nhiệt mác SUS304, SUS309 và SUS310 - theo tiêu chuẩn JIS G4303 hoặc thành phần tương ứng theo các tiêu chuẩn BS EN 10095, BS EN 10088-2, ASTM 240, ASTM 276, hoặc các hợp kim đặc biệt 253MA, Inconel Alloy 601 sử dụng cho các môi trường khắc nghiệt hơn.
 
 
Thép chịu nhiệt dang thanh tròn đặc hoặc tấm bản được nhập khẩu và gia công nguội theo bản vẽ thiết kế neo thép của từng đơn vị sử dụng. Tùy theo vị trí sử dụng trong lò với các điều kiện làm việc khác nhau, các chuyên gia của Novaref tư vấn cho khách hàng chọn loại thiết kế neo thép phù hợp để có tuổi thọ cao nhất có thể.
Neo thép của Novaref được cấp kèm theo chụp nhựa bọc đầu neo để tạo khoảng giãn nở nhiệt. Chúng tôi có bộ thiết kế neo thép điển hình với nhiều quy cách khác nhau để tùy chọn.
 
Chi tiết về sản phẩm, xin nhấp vào “Yêu cầu gửi Yêu cầu gửi Catalog”.
FaLang translation system by Faboba