sub-banner

BÊ TÔNG CHỊU LỬA CHO PHỤ KIỆN LÒ NUNG

5-for-CeramicCác phụ kiện lò nung bằng vật liệu Mulit-Cordierit dùng trong lò nung gốm sứ được sản xuất chủ yếu bằng phương pháp tạo hình đổ rót hoặc ép bán khô bằng các máy ép chuyên dụng, sau đó nung thiêu kết ở nhiệt độ cao. Với các phương pháp này yêu cầu thiết bị phức tạp, chi phí sản xuất lớn, kém linh hoạt khi thay đổi quy cách kích thước sản phẩm.

 
Các chuyên gia của Novaref đã nghiên cứu phát triển và ứng dụng thành công loại bê tông chịu lửa Novacast-45MUL và Novacast-45COR chứa thành phần khoáng chính là mulít và cordierite – các khoáng tạo nên độ bền sốc nhiệt cao cho sản phẩm. Với thành phần cỡ hạt được kiểm soát tối ưu, độ linh động tự chảy (self-flow) nên rất dễ tạo hình đúc rót. Sản phẩm được đúc trong các khuôn thép gia công chính xác theo thiết kế sản phẩm. Sản phẩm tháo khuôn sau 24 giờ có độ bền cơ cao, có thể đưa ngay vào sử dụng trong lò nung gốm sứ mà không cần phải qua khâu nung thiêu kết.
 
Giải pháp này tiết kiệm đáng kể chi phí cho phụ kiện lò nung và linh hoạt, dễ dàng sản xuất ra các sản phẩm với đa dạng quy cách, mẫu mã khác nhau.
 
Các phụ kiện lò nung như khay đựng ngói (U-cassette), tấm kê, trụ đỡ, … sản xuất từ vật liệu Novacast-45MUL và Novacast-45COR đã sử dụng thành công ở các cơ sở gốm sứ, gạch ngói từ 1-4 năm nay vẫn chưa có hiện tượng nứt vỡ.
FaLang translation system by Faboba