Vật liệu cách nhiệt

Bê tông chịu lửa cách nhiệt:

Vat-lieu-cach-nhietNovaref sản xuất các sản phẩm bê tông chịu lửa cách nhiệt Novacast-LW từ các nguyên liệu: peclít, vecmiculít, sa mốt nhẹ, cao nhôm (mulít) nhẹ và corundum cầu rỗng với các chỉ tiêu kỹ thuật về dung trọng, độ bền cơ khác nhau và nhiệt độ làm việc tối đa từ 1000oC đến 1800oC. Sản phẩm được lựa chọn để dùng làm lớp cách nhiệt và lớp làm việc (hot face) trong các lò công nghiệp.
 
Tấm cách nhiệt Calcium-Silicate (hay thường được gọi là “tấm phấn Silicát”) với các độ dày khác nhau, được dùng để lót lớp cách nhiệt cho gạch chịu lửa hoặc bê tông chịu lửa của các kết cấu tường, trần và bộ phận tĩnh khác trong lò công nghiệp. Sản phẩm chứa khoáng Calcium Silicate ở dạng thù hình Xolotnite nên có độ bền cơ cao, hệ số dẫn nhiệt rất thấp và chịu được nhiệt độ tối đa đến 1100oC.
 
Sản phẩm bông gốm dùng trong lò các lò công nghiệp gồm các chủng loại: Bông gốm dạng tấm phẳng (Board) tấm cuộn (Blanket) dùng cho các mối nối, khe giãn nở nhiệt cho thể xây gạch chịu lửa, và bông gốm dạng tấm bìa (Paper) dùng làm khe giãn nở nhiệt cho bê tông chịu lửa.
Các sản phẩm tấm Calcium-Silicate và bông gốm là hàng nhập khẩu. 

Chi tiết về sản phẩm, xin nhấp vào “Yêu cầu gửi Catalog”.

FaLang translation system by Faboba