Giới thiệu

Công ty Novaref là nhà sản xuất bê tông chịu lửa và các sản phẩm chịu lửa không định hình khác (Unshaped Refractories) hiện đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực này cả về trình độ khoa học công nghệ, năng lực sản xuất và quy mô thị trường.

Sự kết hợp giữa tri thức khoa học công nghệ, thực tiễn sản xuất và sử dụng vật liệu chịu lửa trong các lò công nghiệp, cùng với sự hiểu  biết tường tận thị trường mà chúng tôi đã trải nghiệm trong gần 20 năm qua - đấy chính là sức mạnh của Công ty Novaref.

Nhà máy Vật liệu chịu lửa Novaref tại KCN Hòa Mạc (tỉnh Hà Nam) có 02 dây chuyền sản xuất bê tông chịu lửa được tự động hóa, với hệ thiết bị sản xuất tiên tiến của hãng Eirich (CHLB Đức) có công suất thiết kế 45.000 tấn/năm. Toàn bộ nguyên liệu cho sản xuất được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng thế giới, với chất lượng cao, ổn định và được kiểm soát chặt chẽ. Với đội ngũ chuyên gia giỏi về vật liệu chịu lửa và đội ngũ sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng theo ISO-9001:2008, Công ty Novaref mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn so với những gì mà chúng tôi đã làm trong những năm qua.

Cùng với các sản phẩm bê tông chịu lửa trộn sẵn, sản phẩm đúc sẵn từ bê tông chịu lửa, neo thép chịu nhiệt, vữa chịu mài mòn, vữa chống cháy do Novaref sản xuất, chúng tôi còn cung cấp đồng bộ các sản phẩm chịu lửa khác cho lò công nghiệp như: Gạch chịu lửa và gạch cách nhiệt các loại, tấm bông gốm, tấm cách nhiệt Calcium Silicate và các vật tư chịu nhiệt khác cho các loại lò công nghiệp. Các sản phẩm này được nhập khẩu từ các đối tác nước ngoài đã có uy tín lâu năm.

Novaref có đội thi công chịu lửa nhận thực hiện dịch vụ xây lò công nghiệp với việc áp dụng công nghệ thi công phun bê tông chịu lửa ít xi măng lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam, cho phép tăng năng suất, chất lượng và rút ngắn tiến độ đáng kể so với phướng pháp thi công truyền thống.

Vật liệu chịu lửa là loại vật tư kỹ thuật mà tuổi thọ sử dụng thực tế khó định trước. Vì vậy phương châm của Novaref là cung cấp sản phẩm phải kèm theo dịch vụ kỹ thuật và tư vấn sử dụng cho khách hàng, thực hiện theo mô hình Total Refractory Solution - là một giải pháp trọn gói về vật liệu chịu lửa, bao gồm: Đánh giá - Tư vấn lựa chọn vật liệu và thiết kế - Cung cấp vật tư - Thi công - Bảo trì. Tiêu chí của mô hình này là nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng của đồng vốn vật liệu chịu lửa mà khách hàng đã bỏ ra.

Công ty Novaref phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của khách hàng khi cần đến vật liệu chịu lửa cho các loại lò công nghiệp, mang lại sự ổn định, hiệu quả và an toàn trong sản xuất.

 

 
FaLang translation system by Faboba